TƯ VẤN : CHỌN MUA LỐP PHÙ HỢP CHO MOOC XƯƠNG DOOSUNG

TƯ VẤN : CHỌN LỐP PHÙ HỢP CHO RƠ MOOC XƯƠNG DOOSUNG

GIỚI THIỆU VỀ THƯƠNG HIỆU SƠ MI RƠ MOOC DOOSUNG : 

 

Doosung Trailer là một thương hiệu cực kì nổi tiếng tại Hàn Quốc với các sản phẩm Sơ mi Rơ mooc chuyên dùng, tại Việt Nam các sản phẩm Sơ mi Rơ mooc Doosung được sản xuất tại hai nhà máy ở KCN Hạp Lĩnh, Bắc Ninh và KCN Nhơn Trạch, Đồng Nai.

 

Đây là hai nhà máy có vốn đầu tư 100% từ nước ngoài, với trang thiết bị hiện đại kèm theo đội ngũ nhân công lành nghề, các sản phẩm Rơ mooc Doosung ngoài việc sản xuất để sử dụng trong nước thì còn được xuất khẩu sang các nước trong khu vực.

 

Tại Việt Nam, hầu như tất cả các doanh nghiệp / cá nhân vận tải đều có chung nhận định rằng Rơ mooc Doosung là dòng sản phẩm có chất lượng cao cấp và ổn định nhất trên thị trường, với việc thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế đồng thời đáp ứng được những qui chuẩn, điều kiện phù hợp với địa hình đường xá tại Việt Nam, Rơ mooc Doosung đã và đang dẫn đầu thị trường trong phân khúc Sơ mi Rơ mooc.

 

rơ mooc doosung, nhà máy doosung

 

Sơ Mi Rơ mooc xương Doosung (Hay còn gọi tắt là Mooc xương Doosung) hiện tại đã có đầy đủ tất cả các mẫu mã đa dạng tại thị trường Việt Nam như : Rơ mooc xương Doosung 20 Feet, Rơ mooc xương 30 Feet, Rơ mooc xương 45 Feet, Rơ mooc xương Doosung 40 Feet, tuỳ vào loại hàng hoá di chuyển và kho bãi , cung đường di chuyển, Quý khách có thể lựa chọn loại lốp phù hợp cho mình.

 

1. Lốp Casumina (Hàng lắp đặt theo Rơ mooc) :

Lốp Casumina là sản phẩm của Tổng Công ty Cao su miền Nam, đây là một trong những sản phẩm được lắp đặt theo Rơ mooc Doosung khi xuất xưởng, với giá thành rẻ, khả năng hoạt động ổn định , Lốp Casumina thường được các doanh nghiệp vận tải lựa chọn cho việc di chuyển trên cung đường ngắn

Tuy nhiên, lốp Casumina gắn theo Rơ mooc Doosung cũng có điểm hạn chế khi không chịu được tải trọng hàng hoá lớn, và khả năng mài mòn nhanh khi xe di chuyển trên các cung đường dài, kèm theo đó là chế độ bảo hành chỉ ở mức 30% độ mòn gai tiêu chuẩn.

 

2. Lốp PRESA (Nhập khẩu Thái Lan - Hàng cao cấp Maxxis).

 

Lốp tải nặng PRESA được nhập khẩu mới 100% từ Thái Lan, đây là dòng sản phẩm cao cấp của Nhà máy Chensing tại Thái Lan, sản phẩm lốp Presa được thiết kế dạng bố kẽm, với khả năng chịu tải cực kì tốt kèm theo đó là hiệu quả sử dụng lâu dài đáng kinh ngạc.

Lốp PRESA cho Rơ mooc Doosung có giá thành khá cao so với mặt bằng chung, phù hợp với những đơn vị vận tải chuyên nghiệp với độ bền cao, chi phí sử dụng lâu dài, bên cạnh đó với chế độ bảo hành 50% gai trên toàn quốc, đây cũng là một lợi thế cực kì lớn của lốp Presa cho các khách hàng sử dụng Rơ mooc Doosung.

Lốp tải Presa cho Rơ mooc Doosung hiện được phân phối chính hãng bao gồm 2 kiểu gai chính đó là Presa PR101 (gai xuôi) và Presa PL909 (gai mãng cầu) , để tiết kiệm chi phí Quý khách có thể dùng lốp Presa cho xe đầu kéo một thời gian, sau 

vỏ presa cho mooc doosung

 

Video lốp Presa PL909 gai mãng cầu

 

3. Lốp tải Gold Partner (Nhập khẩu Trung Quốc - Đối tác tin cậy).

Lốp tải Gold Partner là dòng sản phẩm chuyên về bố kẽm, với độ bền ở mức khá kèm theo đó là giá thành thấp, phù hợp với xe chuyên chở hàng đủ tải và sơ mi Rơ mooc.

Với lợi thế về mẫu mã đa dạng về thiết kế bao gồm lốp gai xuôi, lốp gai mãng cầu, gai ngang, gai cục...vv , Quý khách có thể dễ dạng chọn mua loại lốp phù hợp với yêu cầu vận chuyển của mình.

Bên cạnh đó, với chế độ bảo hành lên đến 50% gai do tất cả các lỗi kĩ thuật sản phẩm, lốp Gold Partner mang đến sự an tâm cho người mua khi đầu tư dòng lốp Gold Partner.

 

Video : Lốp Gold Partner GP706 size 11.00R20 gai cục

 

Video : Lốp Gold Partner GP701 size 11.00R20 gai xuôi

 

Video : Lốp Gold Partner GP717 size 12.00R20 gai ngang.

 

Ngoài những mẫu mã lốp thông dụng cho Rơ mooc ở trên, chúng tôi còn cung cấp nhiều loại sản phẩm khác được nhập khẩu chính hãng từ Thái Lan và Trung Quốc với giá thành cạnh tranh kèm theo dịch vụ hậu mãi chu đáo cho Quý khách.

Để nhận được thông tin tư vấn loại lốp phù hợp cho Rơ mooc xương , Quý khách hãy liên hệ HOTLINE / CSKH : 090 1992 777 bên dưới.

 

 

0918 729 729