Tư vấn : Thay lốp phù hợp cho Rơ mooc xương Doosung

Tư vấn : Chọn lốp phù hơp cho mooc xương Doosung.

 

GIỚI THIỆU VỀ THƯƠNG HIỆU DOOSUNG :

 

Doosung Trailer (hay còn gọi tắt là Rơ mooc Doosung) là một thương hiệu Rơ mooc cao cấp đến từ Hàn Quốc. Tại Việt Nam, Doosung đã đầu tư 2 nhà máy để sản xuất Rơ mooc bao gồm nhà máy Doosung Vina Motors (Bắc Ninh - thành lập vào năm 2006) và nhà máy Doosung Vina SV (Đồng Nai - thành lập vào năm 2016), tất cả các nhà máy của Doosung đều được đầu tư bởi 100% vốn từ nước ngoài, kèm theo đó là dây chuyền - công nghệ sản xuất Sơ mi Rơ mooc tiên tiến hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế.

 

Hiện nay , rơ mooc xương Doosung đang được phân phối bao gồm các model sau đây : Mooc xương Doosung 20 Feet, Mooc xương Doosung 30 feet, mooc xương Doosung 40 Feet.

 

mooc xương doosung 40 feet 2 trục

Hình ảnh Rơ mooc xương Doosung 40 feet 2 trục và 3 trục

 

MỘT SỐ GỢI Ý VỀ LỐP THAY THẾ CHO RƠ MOOC XƯƠNG DOOSUNG

 

Hiện nay , Rơ mooc xương Doosung đa phần được sử dụng với chức năng chính là vận chuyển container, ngoài ra một số trường hợp khách hàng nhu cầu vận chuyển đặc biệt sẽ dùng rơ mooc xương Doosung để chở bồn xitec chứa xăng dầu / hoá chất hoặc các dung môi khác. Bài viết này sẽ gợi ý tới Quý khách một số sản phẩm lốp tải cho rơ mooc được Công ty chúng tôi trực tiếp nhập khẩu, phân phối và đang được khách hàng đánh giá rất cao trong thời gian qua, hi vọng những thông tin này sẽ giúp Quý khách có thể sự lựa chọn hợp lí giúp giảm chi phí trong hoạt động kinh doanh, vận hành của mình.

 

1. Lốp ô tô tải Presa mã gai PL909 (Hàng cao cấp nhập khẩu Thái Lan) :

 

Lốp ô tô tải Presa là sản phẩm cao cấp của Nhà máy Chensing Tỉres (Đồng sở hữu thương hiệu nổi tiếng Maxxis), đây là dòng sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp với ưu điểm vượt trội về độ bền - độ mài mòn gai thấp cũng như khả năng chịu tải cực tốt trên nhiều điều kiện địa hình khác nhau.

 

Lốp tải Presa được đánh giá có chất lượng sánh ngang với Bridgestone (Thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản), tuy nhiên lốp Presa có mức giá thấp hơn 9 - 10% so với lốp Bridgestone , đồng thời chế độ bảo hành của lốp cũng lên đến 50% chiều cao gai.  Presa PL909 xứng đáng là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng trong việc vận chuyển các hàng hoá có tải trọng lớn.


 

lốp tải presa pl909

Hình ảnh thực tế lốp tải Presa PL909 : Nhấn để xem chi tiết.

 

2. Lốp tải Roadshine (Gold Partner) :

 

Lốp tải Roadshine (Hay còn gọi là lốp tải Gold Partner) là một sản phẩm của Nhà máy Hongtyer - một trong những nhà máy sản xuất lốp ô tô tải lớn nhất Trung Quốc với hơn 40 năm kinh nghiệm hoạt động. Lốp tải Roadshine (Gold Partner) hiện tại được sử dụng rộng rãi trong các doanh nghiệp vận tải chuyên dùng xe đầu kéo Mỹ , hoặc chạy hàng cảng với khối lượng hàng hoá đủ tải dưới 35 tấn / 1 mooc.

 

lốp tải roadshine rs622

Hình ảnh lốp tải Roadshine RS622 (gai ngang) - Roadshine RS602 (gai zích zắc)

 

 

lốp tải roadshine rs610

Hình ảnh lốp tải Roadshine RS610 gai xuôi dạng cục : Nhấn để xem chi tiết

 

3. Lốp tải Marvemax :

 

Lốp tải Marvemax là dòng lốp tải chuyên cho rơ mooc chạy hàng nhẹ - hàng đủ tải và trong phạm vi ngắn, với giá thành rẻ kèm theo đó là độ mài mòn tương đối thấp, lốp Marvemax phù hợp cho doanh nghiệp trong việc lựa chọn lốp thay thế trong ngắn hạn.

 

lốp marvemax mx902

Hình ảnh lốp tải Marvemax MS902 : Nhấn để xem chi tiết

 

lốp marvemx mx920

Hình ảnh lốp tải Marvemax MS920 : Nhấn để xem chi tiết

 

THÔNG TIN THAM KHẢO THÊM :

1. Chi tiết mooc xương Doosung 40 Feet 2 trục.

2. Chi tiết mooc xương Doosung 40 Feet 3 trục.

3. Chi tiết mooc sàn Doosung 40 Feet 3 trục.

4. Chi tiết mooc ben Doosung 28.4 tấn.

 

0918 729 729