Tổng hợp các mẫu xe bồn Hyundai chở xăng trên thị trường

TỔNG HỢP CÁC XE BỒN HYUNDAI CHỞ XĂNG DẦU

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ THƯƠNG HIỆU XE TẢI HYUNDAI :

Tại Việt Nam, thương hiệu xe tải Hyundai bắt đầu xuất hiện trên thị trường vào thời điểm giai đoạn 1990 - 2000 dưới dạng nhập khẩu tư nhân (xe đã qua sử dụng), xe tải Hyundai được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc được trang bị động cơ có công suất lớn, kèm theo đó là hệ thống khung gầm chassis cứng cáp giúp xe tải Hyundai gần như chiếm trọn được niềm tin từ tât cả các doanh nghiệp / cá nhân trong lĩnh vực vận tải ở Việt Nam.

Với việc trang bị động cơ có hiệu suất lớn, kèm theo khả năng hoạt động bền bỉ đáng kinh ngạc trong nhiều điều kiện thời tiết , đường xá đa dạng, xe tải Hyundai luôn luôn là sự lựa chọn hàng đầu khi sử dụng để chuyên chở các mặt hàng chuyên dụng , trong đó có thể thể nhắc tới đó chính là vận chuyển xăng dầu, một trong những ngành nghề mà các doanh nghiệp vận tải rất ưa thích sử dụng Hyundai.

 

xe bồn hyundai 4 chân chở xăng 24 khối

 

GIỚI THIỆU VỀ CÁC MẪU XE BỒN HYUNDAI CHỞ XĂNG DẦU 

 Bài viết này sẽ cung cấp cho người đọc tổng hợp các mẫu xe bồn chở xăng dầu của thương hiệu Hyundai trên thị trường hiện nay, từ đó có thể cung cấp được cái nhìn tổng quan cho người dùng để chi phí đầu tư sơ bộ và thể tích vận chuyển của hàng hoá trên thị trường.

 

1. Xe bồn Hyundai EX8 GT  (4x2) chở xăng dầu

Xe tải Hyundai EX8 GT là dòng sản phẩm mới nhất trong phân khúc xe tải trung, được cho ra mắt tại thị trường Việt Nam vào năm 2020, với thiết kế nhỏ gọn, kèm theo đó là tải trọng hàng hoá lớn giúp cho xe tải Hyundai EX8 GT phù hợp với việc vận chuyển hàng hoá trong các quãng đường ngắn, hoặc các cung đường nhỏ hẹp như địa hình ở khu vực miền Tây Nam Bộ.

 

 Dòng xe tải Hyundai EX8 GT chở xăng hiện tại được thiết kế với 2 mẫu mã chính là xe bồn thép Hyundai EX8 GTL chở thể tích 8 khối và xe bồn nhôm Hyundai EX8 GT với thể tích 10 khối, tuỳ theo ngân sách thực tế và nhu cầu sử dụng của mình, Quý khách hàng có thể lựa chọn được dòng sản phẩm tương ứng phù hợp.

 

xe bồn 9 khối hyundai ex8 gt

xe bồn nhôm hyundai ex8 chở xăng 10 khối

Hình ảnh : Xe bồn thép Hyundai EX8 GTL chở xăng 9 khối & Xe bồn nhôm Hyundai EX8 GT chở xăng 10 khối

Chi tiết xe bồn nhôm Hyundai EX8 GT chở xăng 10 khối : Xem tại đây.

 

2. Xe bồn Hyundai HD240 (6x2) chở xăng dầu

Xe tải Hyundai HD240 (6x2R) là bản nâng cấp của dòng xe tải Hyundai HD210 cực kì nổi tiếng của thương hiệu Hyundai tại thị trường Việt Nam, với thiết kế trục rút sau linh hoạt giúp giảm thiểu chi phí vân hành xe như giảm tiêu hao nhiên liệu, giảm chi phí thay thế lốp xe, kèm theo đó là hệ thống khung gầm chassis vững chãi nhưng thiết kế thấp giúp việc xuất nhập hàng hoá trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết.

 

Nếu như trước đây các mẫu xe bồn Hyundai HD210 chở xăng có thể tích tối đa là 17 khối (Đối với bồn thép), thì hiện nay với sự nâng cấp của dòng xe tải Hyundai HD240, thể tích bồn chuyên chở tăng lên là 20 khối (đối với bồn thép) và 22 khối (đối với bồn nhôm)

 

xe bồn hyundai hd240 chở xăng 20 khối

Hình ảnh xe bồn thép Hyundai HD240 chở xăng 20 khối : Chi tiết xem tại đây

 

xe bồn nhôm hyundai hd240 chở xăng dầu 22 khối

 

3. Xe bồn Hyundai HD260 (6x4) chở xăng dầu 

Đối với các doanh nghiệp vận tải xăng dầu có kinh nghiệm lâu năm, chắc hẳn tất cả đều quen thuộc với loại xe Hyundai HD260 (hay còn gọi là xe bồn Hyundai 17 khối, xe bồn Hyundai 2 cầu thật). Trước khi xe tải Hyundai HD210 (tiền thân của xe tải Hyundai HD240) xuất hiện tại thị trường Việt Nam vào thời điểm 2013, xe bồn Hyundai HD260 gần như là sự lựa chọn hàng đầu trong phân khúc xe bồn 3 chân.

 

Với thiết kế hệ thống khung gầm chắc chắn 6x4, cùng khối động cơ Hyundai D6CC có công suất cực đại lên đến 380 Ps lớn nhất trong cùng phân khúc, có thể nói xe bồn Hyundai HD260 là loại xe mạnh mẽ nhất trong cùng phân khúc và có thể di chuyển tốt trên mọi điều kiện địa hình khác nhau.

 

xe bồn hyundai hd260 chở xăng 18 khối

 

4. Xe bồn Hyundai HD320 (8x4) chở xăng dầu :

Tại thị trường Việt Nam dòng xe tải Hyundai HD320 (hay còn gọi là xe 4 chân Hyundai) gần như không có đối thủ trong phân khúc xe tải nặng dùng để chuyên chở xăng dầu, với thiết kế động cơ mạnh mẽ , hệ thống khung gầm chắc chắn có thể di chuyển tốt mọi địa hình, kèm theo đó là thể tích bồn vượt trội giúp cho xe tải Hyundai HD320 xứng đáng là sự lựa chọn số 1 khi đầu tư xe bồn 4 chân chở xăng dầu.

 

Hiện tại, thị trường trong nước đã xuất hiện 02 dòng sản phẩm , mẫu mã cho model xe tải Hyundai HD320 chở xăng dầu , đó là :

 

- Xe bồn thép Hyundai HD320 chở xăng dầu 21 khối : Chi tiết xem tại đây.

xe bồn hyundai hd320 chở xăng 21 khối

Hình ảnh xe bồn thép Hyundai HD320 chở xăng 21 khối

 

- Xe bồn nhôm Hyundai HD320 chở xăng dầu 25 khối  : Chi tiết xem tại đây.

xe bồn nhôm hyundai 4 chân chở xăng

Hình ảnh xe bồn nhôm Hyundai HD320 chở xăng 24 khối

 

4. Xe bồn Hyundai HD360 (10x4) chở xăng dầu :

Xe tải Hyundai HD360 được nhập khẩu nguyên chiếc vào thị trường Việt Nam vào giai đoạn 2015 - 2016, đây là loại xe có cấu hình về động cơ gần như tương tự so với dòng xe tải Hyundai HD320, việc lắp thêm hệ thống trục rút giúp xe tải Hyundai HD360 tăng thêm tải trọng lưu thông, làm tăng khả năng chịu tải cho xe và đóng góp vào viêc tăng doanh thu cho người sử dụng.

 

Tại Việt Nam, dòng xe 5 chân Hyundai HD360 trước đây được nhập khẩu mới 100% từ Hàn Quốc với 2 phiên bản là D6AC (Máy cơ 340 Ps) và D6CA (Máy điện 380 Ps), sau khi đóng bồn chuyên dụng chở xăng dầu, thể tích của xe có thể lên đến tối đa 29 khối.

 

Bài viết này sẽ không bao gồm các dòng xe 5 chân Hyundai Trago (đã qua sử dụng) được nhập khẩu về Việt Nam trước thời điểm 2018.

Xe bồn thép Hyundai HD360 chở xăng 25 khối : Chi tiết xem tại đây

xe bồn 5 chân hyundai hd360 chở xăng 25 khối

 

Xe bồn nhôm Hyundai HD360 chở xăng 28 khối : Chi tiết xem tại đây

xe bồn nhôm 5 chân hyundai hd360 chở xăng 28 khối

5. Sơ mi Rơ mooc chở xăng dầu 44 khối :

Tại Việt Nam, việc vận chuyển xăng dầu bằng Sơ mi Rơ mooc trước đây chưa thực sự được nhiều doanh nghiệp vận tải quan tâm với đặc thù hàng cồng kềnh, đòi hỏi kho bãi kèm theo chi phí đầu tư tương đối lớn. Tuy nhiên, với việc phát triển hạ tầng đồng bộ kèm theo đó là việc nâng cấp, mở rộng các tuyến đường quốc lộ kèm theo đó là các cung đường cao tốc, việc vận chuyển xăng dầu bằng Sơ mi Rơ mooc đã trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết.

 

Hiện nay, việc vận chuyển xăng dầu bằng Sơ mi Rơ mooc đang được Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam Petrolimex tiến hành triển khai mạnh mẽ từ 2018 tại các tổng kho xăng dầu , ngoài việc sử dụng để vận chuyển xăng dầu thông thường, Sơ mi Rơ mooc còn có thể dùng để chuyên chở nhiều loại hàng hoá đa dạng khác nhau như xăng máy bay Jet A1, Dầu (Mỡ) Cá, Hoá Chất..vv

Rơ mooc nhôm chở xăng 44 khối

rơ mooc nhôm chở xăng 43 khối

 

0918 729 729