TƯ VẤN : TỔNG HỢP CÁC MẪU XE BỒN HINO CHỞ XĂNG DẦU

TỔNG HỢP CÁC MẪU XE BỒN HINO CHỞ XĂNG DẦU

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ XE TẢI HINO

 

 HINO - Thương hiệu xe tải hàng đầu Nhật Bản với chất lượng và vị thế đã được chứng nhận tại thị trường Việt Nam, xe tải Hino với thiết kế thon gọn kèm theo đó là độ bền bỉ nổi tiếng của động cơ, kèm theo mức tiêu hao nhiên liệu thấp luôn luôn là một sự lựa chọn đáng tin cậy cho các cá nhân / doanh nghiệp vận tải trong lĩnh vực xăng dầu

 

Tại Việt Nam, xe tải Hino được phân phối chính hãng từ Tập đoàn Hino Motorrs Việt Nam thông qua nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia , hoặc sản xuất mới 100% tại Nhà máy Hino Motors Việt Nam (Bắc Giang), tất cả các sản phẩm xe tải Hino đều đạt tiêu chuẩn toàn cầu nghiêm ngặt của Tập đoàn và phù hợp với qui đinh do qui định của Cục đăng kiểm Việt Nam.

 

xe tải hino

 

Hiện tại dòng sản phẩm xe bồn chở xăng dầu Hino đang phân phối trên thị trường bao gồm :

 

- Xe bồn Hino WU chở xăng dầu 5 khối (bồn thép) / 7 khối (bồn hợp kim nhôm)

 

- Xe bồn Hino FC chở xăng dầu 7 khối (bồn théo) /  9 khối (bồn hợp kim nhôm).

 

- Xe bồn Hino FG chở xăng dầu 11 khối (bồn thép) /  12 khối ( bồn hợp kim nhôm)

 

- Xe bồn Hino FL / FM chở xăng dầu 18 khối (bồn thép) / 20 khối (bồn hợp kim nhôm).

 

Bài viết này sẽ cung cấp cho Quý khách hàng thông tin tổng hợp về các mẫu xe bồn Hino chở xăng dầu trên thị trường hiện nay.

 

1. Xe bồn Hino WU chở xăng dầu.

 

Xe tải Hino Dutro 300 Model WU là một trong những dòng xe tải nhẹ thành công nhất của Tập đoàn Hino Motors tại thị trường Châu Á, hiện tại xe tải Hino Dutro WU được nhập khẩu mới 100% từ Nhà máy Hino Motors (Indonesia), xe tải Hino Dutro được sản xuất mới 100% trên dây chuyền và tiêu chuẩn của Hino toàn cầu với động cơ , hộp số , trục....nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản.

 

Với thiết kế nhỏ gọn, kèm theo đó là động cơ Hino W04D bền bỉ, vô cùng tiết kiệm nhiên liệu cho doanh nghiệp, xe tải Hino xứng đáng là một sự lựa chọn hàng đầu cho việc chuyên chở xăng dầu trong khu vực nội bộ , kho cảng.

 

xe bồn nhôm hino wu chở xăng 7 khối

xe bồn nhôm hino chở xăng 7 khối

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hình ảnh + video xe bồn nhôm Hino WU chở xăng dầu 7 khối

 

xe bồn hino wu chở xăng 5 khối

Hình ảnh + video xe bồn Hino WU chở xăng dầu 6 khối

2. Xe bồn Hino FC chở xăng dầu :

 

Xe tải Hino FC là dòng sản phẩm thuộc phân khúc xe tải trung của Nhà máy Hino Motors, đây là một trong những sản phẩm nổi trội và được nhiều cá nhân / doanh nghiệp vận tải tin dùng bởi kết cấu khung gầm chắc chắn, cỡ lốp lớn 8.25R16 giúp xe di chuyển tốt trên mọi điều kiện địa hình.

 

Bên cạnh đó, xe tải Hino FC có chất lượng được kiểm tra nghiêm ngặt từ nhà máy Hino Motors Việt Nam với hệ thống động cơ , hộp số, trục...vv nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản giúp cho xe có độ bền bỉ và hiệu quả sử dụng lâu dài.

 

Xe bồn Hino chở xăng có thể tích 7 khối (Đối với bồn thép) và 9 khối (Đối với bồn nhôm). Đây là dòng xe bồn phù hợp cho địa hình khu vực miền Tây Nam Bộ, với đặc thù các đường xá - kho bãi nhỏ hẹp và nhiều tuyến đường bị cấm tải. 

 

Xét về giá trị đầu tư kinh tế lâu dài, xe bồn nhôm Hino FC với thể tích 9 khối sẽ có thời gian thu hồi vốn chênh lệch trong khoảng 12 tháng so với xe bồn thép Hino, nhờ đó doanh nghiệp vận tải có thể nhanh chóng thu hồi vốn và phát sinh lợi nhuận về lâu dài.

 

xe bồn nhôm hino fc chở xăng 9 khối

Hình ảnh : Xe bồn xitec Hino FC chở xăng dầu 9 khối (Bồn hợp kim nhôm)

 

xe bồn nhôm hino fc chở xăng 7 khối

Hình ảnh : Xe bồn xitec Hino FC chở xăng dầu 7 khối (bồn thép) 

 

3. Xe bồn Hino FG chở xăng dầu :

 

Cúng với model Hino FC, xe tải Hino FG là một sản phẩm nổi tiếng của Tập đoàn Hino Motors trong phân khúc xe tải trung tại thị trường Việt Nam, hiện tại xe tải Hino FG là dòng sản phẩm bán chạy nhất của hãng xe đến từ Nhật Bản trong phân khúc này. Với thiết kế khung gầm lớn, cùng kích cỡ lốp lớn và thể tích bồn chở xăng dầu có thể lên đến 12 khối.

 

Xe bồn Hino FG chở xăng dầu là sự lựa chọn phù hợp cho việc vận chuyển xăng / dầu ở các quãng đường ngắn, với chi phí đầu tư phù hợp với nhiều doanh nghiệp vận tải.

 

Hiện nay trên thị trường Việt Nam, dòng sản phẩm xe Hino FG chở xăng dầu có 2 model bao gồm :

 

- Xe bồn xitec Hino FG chở xăng dầu 10 khối (bồn thép).

 

- Xe bồn Hino FG chở xăng dầu 12 khối (bồn nhôm).

 

xe bồn hino fg chở xăng 10 khối

Hình ảnh : Xe bồn xitec Hino FG chở xăng 10 khối
 

4. Xe bồn Hino FL / FM chở xăng dầu :

 

 Xe tải Hino FL (6x2) và Hino FM (6x4) là hai dòng sản phẩm chủ lực của Tập đoàn Hino Motors tại thị trường Việt Nam, đây là một trong những dòng xe được có doanh số bán hàng cao nhất của Hino trong gần 5 năm qua. Với việc áp dụng thiết kế và tiêu chuẩn quốc tế cho dòng sản phẩm Hino FL / Hino FM, Tập đoàn Hino Motors Việt Nam đã mang lại cho người sử dụng một chiếc xe có khả năng di chuyển tốt trên mọi điều kiện địa hình, kèm theo đó là độ bền đáng kể của khối động cơ và khả năng tiêu thụ nhiên liệu thấp khi xe di chuyển trên đường trường, các cung đường xa lộ.

 

Hiện nay, đối với dòng xe bồn chở xăng dầu, xe bồn Hino FL / Hino FM có 2 model trên thị trường bao gồm : Xe bồn thép chở xăng dầu 18 khối (đúng tiêu chuẩn) và Xe bồn nhôm chở xăng dầu 20 khối. Để tìm hiểu sự khác biệt về cấu trúc của hai dòng sản phẩm trên, Quý khách có thể tham khảo thông tin bên dưới.

 

xe bồn nhôm hino fm chở xăng 20 khối

Hình ảnh : Xe bồn nhôm Hino FM (Euro IV) chở xăng dầu 20 khối 

xe bồn nhôm hino fl chở xăng 20 khối

Hình ảnh : Xe bồn nhôm Hino FL (Euro II) chở xăng dầu 20 khối

TÓM TẮT : 

 

Qua bài viết tổng hợp trên, Quý khách có thể dễ dàng nhận thấy đối với các dòng xe có tải trọng càng lớn ,thì việc sử dụng hợp kim nhôm để thi công bồn chuyên dụng chở xăng dầu sẽ giúp khối lượng hàng hoá tăng thêm 10% so với bồn thép truyền thống.

 

Sau một thời gian thâm nhập và tìm hiểu thị trường vào năm 2018, hiện nay sản phẩm xe bồn nhôm của chúng tôi đã được rất nhiều Tập đoàn, doanh nghiệp vận tải lớn tại Việt Nam sử dụng và nhận được phản hồi rất tích cực về dòng sản phẩm này.

 

Một số ưu điểm chính của xe bồn nhôm so với xe bồn thép :

 

- Tỉ suất đầu tư chênh lệch 3%, doanh thu tăng 10% trong suốt thời gian sử dụng.

 

- Thời gian hoàn vốn chênh lệch đầu tư giữa bồn nhôm - bồn thép : 7 - 10 tháng (tuỳ dòng xe).

 

- Xe bồn nhôm có độ an toàn / chống cháy nổ tốt hơn, không phát sinh các chi phí trong quá trình sử dụng như sơn bồn , xúc rửa bồn.

 

- Giá trị thanh lí sau thời gian sử dụng cao gấp 5 lần so với bồn thép thông thường.

 

xe bồn nhôm petrolimex chở xăng dầu 20 khối

Hình ảnh : Xe bồn nhôm Hino chở xăng 20 khối cho Tập đoàn xăng dầu Petrolimex

 

Video : Đội xe bồn nhôm Hyundai HD360 của Công ty Vĩnh Thành Đạt 
Đơn vị tư nhân sử dụng xe bồn hợp kim nhôm chuyên vận chuyển mỡ cá / dầu thực vật nhiều nhất tại Việt Nam

 

 

0918 729 729