Các loại mooc ben DOOSUNG cho đầu kéo Chenlong H7.

Các mẫu mooc ben DOOSUNG cho xe đầu kéo Chenlong H7 ?

GIỚI THIỆU NHANH VỀ XE ĐẦU KÉO CHENLONG :

 

Xe đầu kéo Chenlong H7 là sản phẩm cao cấp của Nhà máy Dongfeng (Trung Quốc), đây là dòng sản phẩm đang thu hút được sự quan tâm tới của doanh nghiệp vận tải bắt đầu từ thời điểm năm 2020, với thiết kế hiện đại kèm theo đó là nhiều tiện nghi cho tài xế, kèm theo đó là động cơ mạnh mẽ với 3 phiên bản, cùng giá thành khá bình dân, xe đầu kéo Chenlong H7 được nhiều doanh nghiệp vận tải lựa chọn làm phương án vận chuyển trong năm 2020

 

đầu kéo chenlong h7

 

GIỚI THIỆU NHANH VỀ RƠ MOOC BEN DOOSUNG :

Sơ mi rơ mooc tải tự đổ Doosung (Hay còn gọi tắt là mooc ben Doosung) là sản phẩm cao cấp của Nhà máy Doosung Vina (Hàn Quốc), đây là dòng sản phẩm Rơ mooc ben được tin dùng nhất trên thị trường hiện nay với thiết kế hệ thống dầm trục khoẻ khoắn, độ bền cao bằng thép cường lực cao. 

Ngoài ra hệ thống ty ben của Rơ mooc ben Doosung đang sử dụng là ty ben Hyva FC202, đây là loại ty ben có tải trọng nâng lớn nhất trên thị trường, giúp việc vận chuyển hàng hoá nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Hiện tại Rơ mooc ben DOOSUNG được ưa chuộng nhất trên thị trường là loại Rơ mooc ben Doosung 3 trục, với thể tích thùng hàng 23.3 khối với 2 cấu hình tiêu biểu sau :

- Rơ mooc ben Doosung 3 trục thường : Phù hợp cho tất cả các dạng địa hình , loại rơ mooc bán chạy nhất trên thị trường.

- Rơ mooc ben Doosung 3 trục rút (cầu sau rút) : Phù hợp cho xe di chuyển đường trường, tiết kiệm chi phí hao mòn lốp xe, tải trọng cao.

 

đầu kéo chenlong mooc ben doosung

 

giá mooc ben doosung 24 khối mới nhất

 Rơ mooc ben Doosung 23.3 khối 3 trục thường : Nhấn để xem chi tiết.

 

mooc ben doosung 3 trục rút

 Rơ mooc ben Doosung 23.3 khối 3 trục rút

 

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các mẫu Rơ mooc Soosan Doosung (Hàn Quốc) khác chất lượng cao với giá thành cạnh tranh kèm theo dịch vụ hậu mãi chu đáo , để tham khảo thông tin chi tiết các mẫu Rơ mooc Doosung, Quý khách có thể tham khảo thông tin bên dưới.

 

mooc sàn doosung 40 feet

Rơ mooc sàn DOOSUNG chở sắt thép, trụ bê tông : Nhấn để xem chi tiết.

 

rơ mooc xương doosung chở container

Rơ mooc xương DOOSUNG chở container : Nhấn để xem chi tiết.

 

mooc xitec chở xăng dầu 44 khối nhôm

Rơ mooc bồn xitec chở xăng dầu, hoá chất, mỡ cá : Nhấn để xem chi tiết

 

rơ mooc doosung chở xi măng xá 31 khối

Rơ mooc bồn DOOSUNG chở xi măng rời 31 khối : Nhấn để xem chi tiết.

 

rơ mooc lồng doosung chở nông sản cát

Rơ mooc lồng khung mui DOOSUNG chở nông sản, cát : Nhấn để xem chi tiết.

0918 729 729