03 lí do chính nên chọn mooc sàn DOOSUNG (Korea)

03 lí do chính nên lựa chọn mooc sàn DOOSUNG !

 

GIỚI THIỆU VỀ RƠ MOOC SÀN DOOSUNG

 

Rơ mooc sàn Doosung là dòng sản phẩm cao cấp đến của Nhà máy Doosung Motors , đây là dòng sản phẩm cực kì quen thuộc với nhiều doanh nghiệp vận tải với chức năng vận chuyển đa dạng như vận chuyển container, vận chuyển sắt thép, vận chuyển bê tông - xi măng..vv

So với nhiều dòng rơ mooc sàn khác trên thị trường như rơ mooc sàn Tân Thanh, rơ mooc sàn CIMC, rơ mooc sàn Chienyou....vv, rơ mooc sàn Doosung luôn luôn nhận được sự ủng hộ và tin dùng của nhiều khách hàng vận tải chuyên nghiệp bởi các yếu tố sau đây

 

1. Chất lượng sản phẩm : 

Hiện tại Rơ mooc sàn Doosung được sản xuất tại hai Nhà máy là Doosung Vina Motors (KCN Hạp Lĩnh, Bắc Ninh), Đây là nhà máy trên đều có vốn đầu từ 100% từ nước ngoài và đã có gần 20 năm hoạt động tại Việt Nam, sản phẩm rơ mooc Doosung được sản xuất tại đây đều đạt tiêu chuẩn quốc tế, đồng thời phù hợp với qui định hiện hành của Cục Đăng kiểm Việt Nam.

 

Các sản phẩm rơ mooc Doosung được sản xuất từ nguồn sắt thép cường lực cao của các Nhà cung cấp nổi tiếng trên Thế Giới, trong đó đặc biệt là thép ATOS 80 của Posco, một trong những nhà cung cấp vật tư chính của Doosung Vina tại Việt Nam.

 

Ngoài ra, với việc có trạm dịch vụ tại phía Nam (KCN Nhơn Trạch, Đồng Nai)  vấn đề sữa chữa - bảo dưỡng Rơ mooc Doosung cũng thuận tiện hơn rất nhiều so với các thương hiệu Rơ mooc ben nhập khẩu từ Trung Quốc, vốn bị hạn chế dịch vụ bảo hành - sữa chữa kèm theo.

 

Hình ảnh Nhà máy Doosung Vina Motors (KCN Hạp Lĩnh, Bắc Ninh)

 

Hình ảnh Nhà máy Doosung Vina SV (Nhơn Trạch, Đồng Nai).

 

2. Hệ thống dầm rơ mooc lớn :

 

 Một trong những ưu điểm nổi trội nhất chỉ có trên Rơ mooc sàn Doosung, đó chính là hệ thống dầm rơ mooc thiết kế dạng võng (hay còn gọi là bụng bầu, theo cách gọi quen thuộc của các bác tài).  Hệ thống dầm lớn của mooc sàn Doosung giúp gia cường độ cứng cáp cho Rơ mooc và giúp cho rơ mooc vững vàng hơn khi xe di chuyển qua những cung đường chật hẹp, đường đẹp có độc quanh dốc quanh cao cao.

 

Ngoài ra , với việc thiết kế dạng dầm lớn , việc vận chuyển sắt thép - xi măng - trụ bê thông cũng trở nên cực kì thuận lợi, không gây ra tình trạng rơ mooc bị võng xuống khi xe chạy quá tải thường xuyên.

 

rơ mooc sàn doosung 40 feet giá bao nhiêu, rơ mooc sàn doosung 48 feet giá bao nhiêu, rơ mooc sàn doosung 45 feet giá bao nhiêu

Hình ảnh thực tế dầm bụng bầu của rơ mooc sàn Doosung

 

3. Mẫu mã thiết kế đa dạng :

Hiện tại Rơ mooc sàn Doosung đang cung cấp khá nhiều loại rơ mooc sàn đa dạng trên thị trường, với chiều dài từ 9m2 (mooc sàn Doosung 30 feet) đến chiều dài 14m8 (mooc sàn Doosung 48 feet). Ngoài ra , nhà máy Doosung còn cung cấp các sản phẩm rơ mooc sàn chuyên dụng có thể kéo dài để chở thép thanh, thép ống quá khổ quá tải với chiều dài rơ mooc lên đến 28m.

 

rơ mooc sàn doosung 12m, rơ mooc sàn doosung 13m , rơ mooc sàn doosung 15m, giá mooc sàn doosung, rơ mooc sàn doosung bắc ninh

Hình ảnh : Panel Phương Nam sử dụng mooc sàn Doosung 40 feet 3 trục

 

THÔNG TIN THAM KHẢO THÊM : 

1. Chi tiết Rơ mooc sàn Doosung 48 Feet 3 truc .

2. Chi tiết Rơ mooc sàn Doosung 45 Feet 3 trục.

3. Chi tiết Rơ mooc sàn Doosung 40 Feet 3 trục.

4. Chi tiết Rơ mooc sàn Doosung 30 Feet 3 trục.

 

0918 729 729