03 lí do chính nên chọn mooc ben DOOSUNG (Korea)

03 lí do chính nên lựa chọn mooc ben DOOSUNG ?

GIỚI THIỆU VỀ RƠ MOOC DOOSUNG BEN

 

Rơ mooc ben Doosung là dòng sản phẩm cao cấp đến của Nhà máy Doosung Motors , đây là dòng sản phẩm cực kì quen thuộc với nhiều doanh nghiệp vận tải trong ngành vật liệu xây dựng, rơ mooc ben Doosung hiện tại được thiết kế với thể tích thùng hàng 23,3 khối tương đương với tải trọng hàng hoá 28,4 tấn.

So với các dòng mooc ben khác trên thị trường như mooc ben CIMC, mooc ben Tiajun, mooc ben Tân Thanh, rơ mooc ben Doosung được nhiều khách hàng quan tâm hẳn về thiết kế, độ bền cao. Dưới đây là 05 lí do chính khách hàng lựa chọn rơ mooc ben Doosung.

 

1. Chất lượng sản phẩm : 

Hiện tại Rơ mooc ben Doosung được sản xuất tại hai Nhà máy là Doosung Vina Motors (KCN Hạp Lĩnh, Bắc Ninh) và Doosung Vina SV (KCN Nhơn Trạch, Đồng Nai). Cả hai nhà máy trên đều có vốn đầu từ 100% từ nước ngoài và tất cả sản phẩm rơ mooc Doosung được sản xuất tại đây đều đạt tiêu chuẩn quốc tế, đồng thời phù hợp với qui định hiện hành của Cục Đăng kiểm Việt Nam.

 

Các sản phẩm rơ mooc Doosung được sản xuất từ nguồn sắt thép cường lực cao của các Nhà cung cấp nổi tiếng trên Thế Giới, trong đó đặc biệt là thép ATOS 80 của Posco, một trong những nhà cung cấp vật tư chính của Doosung Vina tại Việt Nam.

 

Ngoài ra, với việc có 02 nhà máy tại miền Bắc - miền Nam, vấn đề sữa chữa - bảo dưỡng Rơ mooc ben Doosung cũng thuận tiện hơn rất nhiều so với các thương hiệu Rơ mooc ben nhập khẩu từ Trung Quốc, vốn bị hạn chế dịch vụ bảo hành - sữa chữa kèm theo.

 

Hình ảnh Nhà máy Doosung Vina Motors (KCN Hạp Lĩnh, Bắc Ninh)

 

Hình ảnh Nhà máy Doosung Vina SV (Nhơn Trạch, Đồng Nai).

 

2. Hệ thống ty ben lớn - Mẫu mã thiết kế đa dạng.

Hiện nay rơ mooc ben Doosung sử dụng hệ thống ty ben Hyva (thương hiệu nổi tiếng đến từ Hà Lan), ty ben Hyva được trang bị trên rơ mooc ben Doosung là model FC 202 (Đây là mẫu ty ben cao cấp và áp suất nâng hạ cao nhất tại Việt Nam hiện tại, ngoài ra ty ben Hyva FC202 được mạ crom mặt ngoài giúp chống trầy xướng).

 

Một chi tiết khá quan trọng nữa là thiết kế thùng hàng của Rơ mooc ben Doosung dạng bầu và có thanh ngang chạy dọc xuyên xuốt thùng ben , việc này giúp khách hàng có thể cơ nới thùng hàng lên để sử dụng trong khu vực nội bộ, đồng thời cũng làm tăng thể tích thùng hàng hơn những thùng ben dạng vuông.

 

Ngoài ra, rơ mooc ben Doosung được thiết kế đa dạng với nhiều mẫu mã như mooc ben Doosung 3 chân thường , hoặc mooc ben Doosung 3 chân rút (hay còn gọi là mooc ben 3 dí rút) kèm theo đó là các kích cỡ lốp đa dạng như lốp 11R22.5, lốp 11.00R20 và lốp 12.00R20. Việc đang dạng cấu hình sản phẩm giúp cho khách hàng có thể đặt hàng loại rơ mooc với ngân sách kèm theo đó là phù hợp với nhu cầu vận chuyển, điều kiện địa hình của mình.

 

rơ mooc ben doosung 2021 mới nhất, giá rơ mooc ben doosung bắc ninh, giá rơ mooc ben doosung nhơn trạch, mooc ben doosung giá bao nhiêu

 

mooc ben doosung giá bao nhiêu, giá bán mooc ben doosung mới nhất, giá mooc ben doosung 2021

 

3. Độ bền lâu dài - Giá trị thanh lí thu hồi vốn cao :

Rơ mooc ben Doosung cũ hiện tại được đánh giá là có giá trị thanh lí cao nhất ở trên thị trường nhiều năm liền, với thiết kế dầm lớn - trục lớn chịu tải cao, giúp cho việc vận hành rơ mooc ben Doosung trở nên dễ dàng ở mọi điều kiện địa hình khắc nghiệt.

=> XEM THÊM : Chi tiết Rơ mooc ben Doosung tải trọng 28.4 tấn.

0918 729 729